Event Channel ra mắt kênh thông tin ngành tổ chức sự kiện

Event Channel - Kênh thông tin nghề tổ chức sự kiện

Trong những năm mới đây, đơn vị sự kiện đang trở nên một trong những chiến dịch marketing hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho công ty. Trái ngược có quảng cáo truyền thống, việc tạo nên những sự kiện như khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt hay những buổi lễ kỉ niệm, tiệc tri ân, gala dinner,…giúp doanh nghiệp mang thể đưa sản phẩm, nhà cung cấp, nhãn hiệu của mình tiếp cận đến những khách hàng một bí quyết nhanh và ngẫu nhiên nhất.

doanh nghiệp sự kiện đóng vai trò quan yếu trong hoạt động tiếp thị,quảng bá sản phẩm, hình ảnh tổ chức. Giúp tạo sức hút cho các sản phẩm dịch vụ và lôi kéo sự chú ý, quan tâm của các bạn, công chúng, truyền thông.

Chìa khóa để tạo nên thành công cho một chiến dịch Event marketing, quảng bá sản phẩm hiệu quả, đấy là phải xác định được tiêu chí, mục đích đơn vị và đối tượng khách hàng hướng đến. đặc thù, sự kiện phải sáng tạo, độc đáo mới với thể thu hút sự chú ý của những quý khách và tiếp cận những người dùng tiềm năng. Điều này nghe với vẻ thuận tiện nhưng chẳng phải doanh nghiệp nào cũng với thể thực hành được bởi các tổ chức không hề là các nhà công ty sự kiện chuyên sâu, sẽ ko hiểu hết những thứ tự để tạo nên một sự kiện hoành tráng và khó sở hữu thể đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch.

Cũng chính bởi các lý bởi vậy mà những công ty đang dần sắm tới những tổ chức công ty sự kiện chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của mình cũng như giúp họ tạo nên 1 sự kiện quy mô, hoành tráng, biểu đạt sang trọng của doanh nghiệp và trên hết đó là đạt được mục đích buôn bán.

Event Channel có mặt trên thị trường năm 2004, được ra đời bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã hiệp tác và công ty thành công hàng nghìn những sự kiện to nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại những thành thị khác trên khắp cả nước. Được biết đến là công ty uy tín và là 1 trong Top 5 các đơn vị công ty sự kiện nhiều năm kinh nghiệm nhất Việt Nam ở thời điểm hiện giờ. Event Channel chuyên phân phối những dịch vụ tổ chức sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi bắt buộc về nội dung, thuộc tính sự kiện với mức giá bán giảm giá, thấp nhất cho các bạn.

mang đội ngũ nhân viên giỏi, trẻ trung được tập huấn bài bản, nắm bắt xu hướng thấp và có thương hiệu tổ chức, phục vụ thực tại trong các sự kiện to nhỏ. Event Channel là đối tác quen thuộc của rộng rãi đơn vị, nhãn hàng to. Event Channel đảm bảo sẽ mang đến cho quý các bạn các gói nhà cung cấp thấp nhất sở hữu đa dạng các tiết mục, ý tưởng mới lạ, không trùng lặp mà vẫn thể hiện ảnh ảnh đặc thù cũng như văn hóa công ty. đặc thù, giúp đơn vị của bạn phát triển thành đặc trưng hơn so mang các công ty khác. Gây ấn tượng tốt mang khách mời, tạo điều kiện truyền bá nhãn hiệu sản phẩm và trình bày vị thế của đơn vị.

đặc thù, hiểu được rằng các tiết mục nghệ thuật cũng là 1 phần ko hể thiếu và điểm nhấn nổi trội, đặc sắc trong chương trình, góp phần không nhỏ tạo nên sức hút và sự Event Channel thành công cho sự kiện. do vậy, ko chỉ tập trung ở khâu đơn vị, triển khai kế hoạch. nhà cung cấp doanh nghiệp sự kiện của Event Channel còn đầu cơ ở những tiết mục biểu diễn nghệ thuật trong chương trình 1 cách thức bài bản. Chúng tôi làm việc có các vũ công và đạo diễn nghệ thuật bậc nhất Việt Nam để thực hành đầy đủ các khâu chuẩn bị, tập phê duyệt nhằm tạo nên các màn biểu diễn tuyệt vời, đem lại hiệu quả truyền tải thông điệp vượt ngoài trông mong của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của toàn bộ khách hàng mọi lúc, mọi nơi và trong mọi tình huống. Event Channel đã cho ra những gói nhà sản xuất bao gồm:

• tổ chức sự kiện trọn gói: trả lời phương án, concept chương trình; lên kịch bản, kế hoạch chi tiết; báo giá; làm cho giấy má, thiết kế; những tiết mục nghệ thuật trong chương trình.

• cung cấp nhân sự sự kiện: PGs, người loại, MC, ca sĩ, đội ngũ nhảy, hàng ngũ múa, band nhạc, nghệ sĩ nức danh, …

• Cung cấp thiết bị sự kiện: sàn diễn, backdrop, thi công booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, âm thanh, ánh sáng, màn led, nhà bạt, nhà không gian, standee,…

Event Channel chuyên cung cấp, doanh nghiệp những sự kiện như:

• Sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,…

• Sự kiện hội nghị, hội thảo, họp báo, lễ kí kết,..

• Sự kiện ra mắt sản phẩm, ra mắt nhãn hiệu,…

• Lễ kỉ niệm, lễ tri ân, tiệc giao lưu, gala dinner,…

• Sự kiện âm nhạc, chương trình âm nhạc,..

• Chương trình teambuilding, huấn luyện,…

Bạn muốn công ty sự kiện nhiều năm kinh nghiệm, ấn tượng. Bạn cần âm nhạc phong phú, ánh sáng đạt chuẩn. Bạn ko mang phổ biến kinh phí. Đừng lo, Event Channel sẽ giúp bạn tạo nên một sự kiện đầy ý nghĩa mang mức giá bán hợp lý nhất. tới mang chúng tôi, bạn sẽ được:

• giải đáp miễn phí từ kịch bản, thời gian, địa điểm doanh nghiệp tới phương án triển khai.

• Lên ý tưởng, concept, kế hoạch chi tiết.

• sản xuất nhân sự chuyên dụng cho giỏi được huấn luyện, tuyển chọn kĩ càng.

• cung ứng trang thiết bị mới nhất, đương đại nhất,

• Chuẩn bị trọn gói từ A đến Z. các bạn chỉ cần gửi các thông báo nhu yếu, lực lượng nhân viên, chuyên viên của Event Channel sẽ kết nạp vfa hoàn tất xử lý công việc.

• Tối ưu chi phí, báo giá nhanh gọn, lược bỏ các hạng mục theo buộc phải.

• Xử lý những giấy má can dự như xin phép, cấp phép, thủ tục pháp lý.

Dù tổ chức ở bất kì hình thức nào thì những bức ảnh đẹp, các khoảnh khắc ý nghĩa trong sự kiện sẽ là bước đà quan yếu cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp và giúp tăng cường, mở rộng các mối quan hệ của công ty sở hữu các đối tác, khách hàng, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa hai bên. Hiểu được điều đấy, Event Channel luôn đặt chất lượng nhà sản xuất và sự chấp nhận của quý khách lên hàng đầu,

có phương châm “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Event Channel đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa để với tới những nhà cung cấp chất lượng và giúp quý khách sở hữu những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0912297235

Địa chỉ: 404 Ngọc Lâm, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Email: qceventchannel@gmail.com

Website: https://eventchannel.vn